Sự phối hợp nhiều kênh của marketing theo cả chiều rộng và chiều ngang giúp cho bộ máy kinh doanh của bạn ổn định, mạnh mẽ và mở rộng ra nhanh chóng hơn trong tương lai.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn

Hãy đặt lịch hẹn hoặc gọi trực tiếp tới hotline

Digital Marketing
Services

tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO)

Hiện nay trên thị trường có đến 75% doanh nghiệp đầu tư vào việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Với các kỹ thuật làm SEO nâng cao của chúng tôi, công ty của bạn sẽ đạt được những lợi thế cạnh tranh cho các kết quả tìm kiếm sản phẩm và doanh nghiệp trên Google, Bing và các nền tảng tìm kiếm khác. Nhận ngay hỗ trợ về chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp từ đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi và hãy bắt đầu thúc đẩy doanh thu ngay từ hôm nay.

Quảng cáo tính phí theo mỗi lần nhấp chuột (PPC)

Những người nhấp vào quảng cáo trực tuyến có khả năng mua hàng cao hơn 50%. Chiến lược quảng cáo tính phí cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) phù hợp có thể giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận và tăng tỉ lệ chuyển đổi của những người tiêu dùng hoặc người mua tiềm năng. Cộng tác cùng Dideal và khám phá ngay những lợi ích từ chiến lược tối ưu hóa quảng cáo theo cú nhấp chuột (PPC) đối với doanh nghiệp của bạn.

Quản lý & quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội

Có đến gần 75% mọi người sử dụng nền tảng mạng xã hội để đưa ra quyết định mua hàng. Sử dụng các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) để quảng cáo và tiếp thị trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội đem lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Nhận ngay kế hoạch xây dựng nhận thức về thương hiệu, tạo dựng lòng trung thành của khách hàng và đem đến sự hài lòng cho khách hàng với các chiến lược cạnh tranh, phù hợp từ Dideal.

Tiếp thị nội dung

Các doanh nghiệp sử dụng tiếp thị nội dung đều nhận thấy lượt chuyển đổi tăng gấp sáu lần so với các doanh nghiệp không có chiến lược tiếp thị nội dung. Tận dụng toàn bộ lợi thế của tiếp thị nội dung, đồng thời tiếp cận những người mua sắm và khách hàng trong tương lai trong từng giai đoạn của hành trình mua hàng, tất cả đã có tại dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số trong kho tàng dữ liệu số của chúng tôi.

Thiết kế và phát triển website

Gần 90% người dùng quyết định chuyển sang mua sắm của bên đối thủ cạnh tranh sau khi trải nghiệm một trang web kém. Ngăn doanh nghiệp của bạn mất khách hàng giá trị, khách hàng tiềm năng và doanh thu vào tay đối thủ ngay hôm nay bằng cách thiết kế một trang web chuyên nghiệp hoặc cải tiến lại web của bạn. Với hơn 100 trang web được khách hàng lựa chọn và hài lòng, Dideal là đại lý tiếp thị kỹ thuật số mà bạn có thể tin tưởng để cải tiến và phát triển trang web cho doanh nghiệp của bạn.

Phân tích và đánh giá các kênh kĩ thuật số

Tất cả các tính năng sử dụng, thiết kế và nội dung của trang web đều đóng vai trò quan trọng trong quyết định mua của người mua và khách hàng của doanh nghiệp. Hãy cung cấp cho trang web của bạn một lợi thế cạnh tranh nhất định trên thị trường trực tuyến với các dịch vụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra các quyết định và dự định trong tương lai dựa trên dữ liệu về trang web của mình và các tính năng của nó.

viVietnamese
Lên đầu trang